Thiết kế phòng tắm đơn giản và quyến rũ bất ngờ

0
735

Xưa nay, bất kỳ căn hộ, gia đình nào cũng đều có một phòng tắm. Phòng tắm được thiết kế xây dựng, bố trí để phục vụ cho tắm, rửa, vệ sinh hay thư giãn của con người. Và tất cả các phòng tắm đều được thiết kế khép kín để đảm bảo quyền riêng tư. Nhưng điều đó không có nghĩa là không cần thiết kế phòng tắm. Bởi dù bất kỳ nơi đâu trong căn nhà thì cũng đều cần được thiết kế để đem lại những không gian riêng biệt, thể hiện tính cách của chủ nhà.

Vậy phải thiết kế phòng tắm như thế nào để phòng tắm của gia đình bạn đẹp và quyến rũ đến bất ngờ? Với những phong cách thiết kế dưới đây thì chắc chắn các bạn sẽ có cho mình thêm những ý tưởng trang trí độc đáo.

1. Thiết kế phòng tắm bằng giấy dán tường hình ảnh

Để tạo sự khác biệt với những phòng tắm khác, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách thiết kế này. Để bạn và người thân có thể tận hưởng được cảm giác thoải mái, thư giãn thực sự thì ngoài việc lựa chọn cho mình những loại sữa rửa mặt, dầu gội, máy xông hơi…bạn còn nên chú trọng thêm vào việc tạo cho phòng tắm một không gian riêng với những miếng giấy dán tường.

Bạn có thể lựa chọn những hình mẫu theo phong cách riêng của mình. Có thể là những bức tranh phẳng, hoặc độc đáo hơn từ những bức tranh 3D tạo cảm giác thực tế ảo rất thú vị.

2. Thiết kế phòng tắm với gam màu trắng chủ đạo

Với những phòng tắm có diện tích nhỏ, để có thể tạo cảm giác phòng tắm to và rộng hơn thì chúng ta nên trang trí cho phòng tắm của mình những gam màu trắng thay vì sử dụng nhiều màu sắc sặc sỡ. Và chúng ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng miếng giấy dán tường màu trắng trong trường hợp này nhé!

3. Thiết kế phòng tắm với chiếc gương lớn

Những chiếc gương lớn trong phòng tắm cũng sẽ làm cho không gian phòng tắm rộng hơn. Nó còn giúp cho phòng tắm của bạn trở nên sáng sủa hơn với những sự tương phản ánh sáng. Một căn phòng nhiều ánh sáng như vậy thì chắc chắn không gian sẽ được mở rộng thêm.

Thông thường, những chiếc gương lớn như vậy chỉ dùng để soi, tiện trong việc làm vệ sinh cá nhân, trang điểm… Nhưng bây giờ, những chiếc gương đó còn có tác dụng trang trí, làm đẹp cho phòng tắm gia đình bạn.

4. Thiết kế phòng tắm với kệ và tủ

Những phòng tắm nhỏ thì để có thể tối ưu về diện tích một cách tốt nhất, chúng ta nên sử dụng những chiếc kệ và tủ được treo trên cao. Những chiếc tủ này sẽ là nơi cất giữ những đồ dùng, vật dụng trong phòng tắm của mình. Vậy là không chỉ tiết kiếm diện tích, phòng tắm của chúng ta lại có thêm một điểm nhấn đặc biệt.

Phòng tắm nhỏ là vấn đề mà nhiều gia đình đang gặp phải trong cuộc sống “đất chật người đông” hiện nay. Nhưng hy vọng với những cách trang trí, thiết kế phòng tắm này thì đó sẽ không là vấn đề đáng lo ngại nữa.

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here