Những ý tưởng trang trí tường với kệ treo độc đáo

0
906

Những bức tường để trống trong mỗi ngôi nhà đều chứa đựng tiềm năng to lớn trong việc trang trí và lưu trữ giúp không gian sống trở nên gọn gàng, vừa đẹp mắt lại tận dụng được không gian tối đa. Nếu vẫn chưa khai thác được những bức tường này, chúng tôi sẽ mách bạn những cách hay để tận dụng chúng cũng như trang trí tường nhà bạn thêm sinh động qua bài viết dưới đây.

Một khu vườn treo thẳng đứng với những chậu cây trên kệ gỗ làm đẹp cho góc ban công.

Nếu bạn muốn mang thiên nhiên vào không gian sống của mình nhưng diện tích căn hộ hạn chế, hãy sử dụng kệ gỗ thẳng đứng và đặt những chậu hoa nhỏ vào. Một khu vườn nhỏ xinh xắn sẽ làm ban công nhà bạn trở nên nổi bật và mát mẻ hơn rất nhiều.

Góc tường sẽ không còn là góc chết nếu biết cách trang trí kệ xinh xắn như thế này

Giải quyết bài toán về diện tích sống chật hẹp bằng cách tận dụng các góc tường để đặt kệ treo. Một vài chiếc chậu cây nhỏ, bức tranh ngộ nghĩnh hay những vật dụng đơn giản sẽ khiến không gian phòng khách thêm tươi mới.

Để bức tường nơi đặt TV trong phòng khách không bị đơn điệu, bạn sử dụng kệ treo gắn với nhau hoặc gắn với trần nhà.
Chỉ với 1 chút biến tấu, những kệ gỗ khung sắt thật cool với nhiều hình dạng màu sắc phù hợp sở thích mỗi gia chủ.
thay thế bàn đặt đầu giường, bạn cũng có thể sử dụng kệ treo.

Thay vì sử dụng bàn đặt đầu giường đơn điệu, một kệ treo bằng gỗ giúp phòng ngủ của bạn trở nên thật nhẹ nhàng và lãng mạng.

Không gian lưu trữ trong phòng bếp sẽ tăng lên đáng kể khi sử dụng kệ treo bằng gỗ này. Những vật dụng được sắp xếp ngăn nắp ở những nơi thông thoáng như vậy sẽ rất tiện lợi những khi cần dùng đến.

Một kệ treo chắc chắn là nơi lưu trữ đồ dùng trong phòng tắm. Khéo léo cùng với lựa chọn tông màu phù hợp, bạn sẽ biến phòng tắm trông sạch sẽ, gọn gàng hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm: Trang trí nhà xinh với những vật dụng tìm đâu cũng có

 

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here