Cùng ngắm siêu phẩm nghỉ dưỡng Marina Nha Trang Bay của tập đoàn Sunshine Group

0
677

Sunshine Marina Nha Trang là dự án căn hộ nghỉ dưỡng mang tầm vóc quốc tế, được mệnh danh là “Trái Tim” thứ 2 của Nha Trang, với hình dáng cánh buồm vươn về phía biển. Dự án được Tập đoàn Sunshine hùng mạnh phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng Intergrates Resort, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp trên từng góc độ.

Vị trí Sunshine Marina Nha Trang Bay 38 đường Trần Phú có sở hữu mặt tiền biển. Vị trí này thu hút đông đảo khách đến nghỉ dưỡng, tạo điều kiện khai thác cho thuê rất tốt, là lợi thế mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua. Với địa thế này, có thể thấy giá trị thu hút khách du lịch đến dự án là rất cao, bởi tại Nha Trang, không có con đường nào phát triển du lịch tốt như con đường Trần Phú (16 km biển trải dài). Nếu xét về khía cạnh phong thủy, vị trí này cũng đạt thế “Tựa sơn hướng thủy” nên mang tài lộc, hậu vận rất tốt cho nhà kinh doanh.

Sunshine Group là Tập đoàn uy tín, có kinh nghiệm và tiềm lực hùng mạnh trong phát triển bất động sản cao cấp. Sự có mặt của Sunshine Group sẽ bảo chứng cho giá trị của dự án. Rất nhiều nhà đầu tư đã nhìn vào uy tín của chủ đầu tư này và xuống vốn, chưa bàn đến các yếu tố khác.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

KHANG LAND – Thương hiệu sản phẩm dịch vụ vàng ASEAN, một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. là đối tác chiến lược của chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group, đơn vị phân phối chính thức của dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Hotline: 0825 6666 89

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here