Xu hướng phối màu sơn sẽ lên ngôi năm 2019

0
503

Màu sắc là một trong những tác nhân trực tiếp ảnh hưởng đến cảm xúc của con người. Mỗi màu sắc đều mang một sắc thái riêng, nếu gia chủ không biết sử dụng hợp lý sẽ khiến đời sống trở nên ảm đạm và nhàm chán. Ngược lại, khéo léo phổi các màu sơn một cách hài hòa sẽ giúp tạo cảm hứng và tràn đầy năng lượng. Vậy, xu hướng phối màu sơn năm 2019 thế nào? Bài viết dưới đây sẽ khám phá những cách phối màu sơn cho tổ ấm luôn đẹp và ấn tượng nhất.

Phối màu xanh dương- xám trắng

Sự kết hợp giữa xanh dương và xám trắng mang đến một luồng gió mới mẻ cho cuộc sống của bạn

Đây là những màu sắc gần gũi với thiên nhiên mang đến sự thanh bình nhưng cũng không kém phần tươi mới. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn bước chân về nhà, cảm nhận bầu không gian tràn đầy sức sống từ biển xanh mênh mông và sự thanh khiết của sắc trắng bao trùm.

Phối màu tương phản complimentary

Phối màu cho phòng làm việc đầy sáng tạo

Phối màu tương phản đẹp và lạ mắt không phải ai cũng làm được. Hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi bắt tay thực hiện vì rất dễ trở thành thảm họa. Với cách phối màu tương phản complimentary này, hãy chọn màu vàng- xanh lam- hồng để mang đến sự tương phản vui nhộn, bắt mắt và tràn đầy năng lượng, phù hợp với gia đình có con nhỏ. Hoặc bạn có thể thử vàng- cam- nâu- xanh lam cho phòng làm việc để cảm hứng và nguồn năng lượng tích cực. Lưu ý rằng chọn phối màu gì cũng phải xem xét đến sự hài hòa để ứng dụng một cách hợp lý nhất.

Tìm hiểu thêm: Mãn nhãn với căn hộ được trang trí bằng hai màu xám và trắng

Phối màu vàng- nâu

Vàng và nâu là hai màu ấm áp mang đến sự khỏe mạnh và chắc chắn cho ngôi nhà. 

Sự kết hợp giữa sơn nhà màu vàng và nâu chắc chắn sẽ làm trái tim bạn thổn thức. Thêm vào đó là ấm cúng, gần gũi và đằm thắm tạo ấn tượng khó phai cho người ngắm nhìn.

Phối màu xám trắng- xám đậm

Căn hộ trông thật sang trọng và thời thượng chỉ với sự kết hợp đơn giản này. 

Với những xu hướng phối màu sơn năm 2019 trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng để làm mới không gian sống của mình.

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here