Tổng hợp xu hướng trang trí nhà được quan tâm nhất 2018

0
821

Trang trí nhà cửa là chủ đề muôn thuở được nhiều người quan tâm với mong muốn hoàn thiện ngôi nhà của mình hoàn hảo, đẹp mắt và ấn tượng nhất. Thay đổi không gian căn hộ giúp bạn có thêm nhiều điều mới mẻ và cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Nếu bạn đang muốn thay đổi lại diện mạo ngôi nhà của mình mà chưa có ý tưởng thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một căn hộ trong mơ, dễ dàng thực hiện và tiết kiệm chi phí.

  1. Sơn màu sẫm

Thông thường, đa số chúng ta sơn nhà tông màu sáng để không gian thêm rộng thoáng và sáng sủa. Tuy nhiên, việc sử dụng sơn màu sẫm đang là xu hướng mới hiện nay bởi tạo độ sâu cho không gian và làm nổi bật nội thất. Ưu điểm nổi bật của dạng màu sắc này chính là ít bám bẩn, luôn giữ được sạch sẽ.

  1. Tận dụng đồ nội thất cũ

Nếu có thể tận dụng đồ cũ trong nhà để thay đổi không gian là điều tuyệt vời nhất, bạn vừa có một căn hộ mới mẻ mà lại tiết kiệm được chi phí.

  1. Tủ mở

Việc sử dụng tủ mở sẽ tận dụng được không gian các hốc tường làm nơi lưu trữ vô cùng hiệu quả. Các khoảng tủ mở không cần thiết phải có cánh tủ tạo sự linh hoạt khi sử dụng và mới mẻ trong trang trí.

  1. Ốp gạch hình học

Gạch ốp là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên phong cách của ngôi nhà. Việc sử dụng gạch hình học đang được nhiều người ưa chuộng. Việc sử dụng các màu sắc khác nhau sẽ xóa bỏ sự nhàm chán thay vì những viên gạch chỉ một màu sắc.

  1. Nội thất họa tiết hình học

Bàn ghế sử dụng họa tiết hình học đang ngày càng phổ biến, được nhiều người yêu thích hiện nay. Các đồ nội thất này tạo cảm giác mới mẻ, ấn tượng hơn cho cả căn phòng. Nếu không gian được trang trí theo phong cách tối giản, thì sử dụng nội thất hình học mang lại tính thẩm mỹ cao và là sự lựa chọn tuyệt vời.

Trên đây là những xu hướng trang trí nhà được yêu thích nhất năm 2018, hi vọng bạn có thêm nhiều ý tưởng để thay đổi ngôi nhà của mình thêm ấn tượng, độc đáo.

 

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here