Tổng hợp các góc học tập cho bé đẹp đến hút hồn

0
883

Góc học tập có vai trò to lớn trong việc ảnh hưởng tới sự say mê, hứng thú học hành của con trẻ. Một góc học tập được trang trí sáng tạo, sinh động sẽ giúp con bạn chăm chỉ và đạt kết quả cao hơn trong học tập. Và một khi đã yêu góc học tập, trẻ sẽ tạo được thói quen ngồi vào bàn học đúng giờ mà không cần phụ huynh phải nhắc nhở nhiều. Vì vậy, việc thiết kế một góc học tập cho bé quả thật rất cần thiết và nên tìm hiểu kĩ càng. Nếu bạn đang muốn tìm một ý tưởng hoàn hảo, thì dưới đây là một vài lời khuyên hữu ích mà bạn không thể bỏ qua.

Một góc học tập đầy đủ là phần không thế thiếu được trong căn phòng của bé

Đối với các bé,  góc học tập thường nên được thiết kế ở những nơi yên tĩnh như trong phòng riêng vì trẻ em thường có tính hiếu động và dễ mất tập trung. 

Nên bố trí bàn học hưỡng ra cửa sổ để tận dụng ánh sáng thiên nhiên
lựa chọn màu sắc và kiểu dáng theo sở thích của bé sẽ khiến bé thích thú và có động lực học tập hơn
Với những bé nam, thiết kế đơn giản với màu trung tính sẽ là lựa chọn tối ưu nhất
Ngược lại, màu sác nổi bật, dễ thương phù hợp với các bạn nữ

Sử dụng màu hồng ngọt ngào cho các bé gái, trên tường có thể trang trí những bức ảnh ngộ nghĩnh để giúp góc học tập của bé trở nên sinh động, chắc chắn công chúa nhỏ nhà bạn sẽ mê tít không gian riêng tư này.

bài viết liên quan:  Tổng hợp 5 mẫu giá sách đẹp mê hồn

Với những bé trong độ tuổi mầm non, lựa chọn bàn ghế nhỏ xinh như thế này là phù hợp nhất
Một chiếc giá sách được thiết kế độc đáo giúp bé lưu trữ sách vở và đồ dùng học tập.

Nếu phòng của bé có diện tích rộng rãi, nhà có 2 bé trở lên, hãy thiết kế góc học tập với bàn học kéo dài để bé thoải mái học tập.

Mẫu thiết kế góc học tập dành cho gia đình có 3 bé
Mẫu bàn học kèm giá sách hình chữ L

Vẫn là cảm hứng từ pastel, mẫu bàn học kèm giá sách hình chữ L giúp trẻ có không gian để thoải mái vừa học vừa làm thủ công mà chẳng lo chật chội.

Trên đây là tổng hợp những mẫu thiết kế góc học tập cho bé. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để lựa chon  không gian phù hợp nhất với sở thích của bé.

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here