Thu nhập trung bình mua căn hộ Vinhomes Sapphire

0
851
Căn hộ Vinhomes Sapphire
Căn hộ Vinhomes Sapphire

Nếu bạn là người có thu nhập trung bình và đang có nhu cầu tìm mua căn hộ thì bạn đang đọc đúng bài viết  rồi đấy. Đô thị ở Việt Nam ngày càng phát triển và hiện đại, chính vì lí do nhiều khu chung cư đến thế đã khiến người có nhu cầu tìm mua căn hộ gặp khó khăn vì  quá nhiều lựa chọn, thông tin sản phẩm cũng vô cùng hấp dẫn. Với những tiêu chí như vị trí đắc địa, thành phố thông minh, chính sách bán hàng ưu đãi và đại tiện ích thì trong bài viết này Tạp chí House sẽ gợi ý cho bạn căn hộ Vinhomes Sapphire phân khúc căn hộ cho người có thu nhập trung bình nằm trong đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City.

Căn hộ Vinhomes Sapphire đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Việt Nam bởi sức hút không chỉ từ giá của căn hộ mà còn rất nhiều những lí do sau đây sẽ làm bạn muốn sở hữu căn nhà ngay lập tức. Cùng đi tìm nguyên dân tại sao căn hộ Vinhomes Sapphire có sức hút giới trẻ đến vậy.

Thu nhập trung bình tậu ngay Vinhomes Sapphire

Thu nhập trung bình tậu ngay Vinhomes Sapphire
Thu nhập trung bình tậu ngay Vinhomes Sapphire

Bạn là người trẻ , năng động, đam mê công nghệ và thích những những điều mới mẻ thì căn hộ Vinhomes Sapphire trong đô thị thông minh Vinhomes Smart City rất phù hợp với bạn. Chỉ từ 1 tỷ đồng bạn đã hoàn toàn có thể mua ngay căn nhà rất phù hợp với mức thu nhập của giới trẻ hiện này cùng với đó là chính sách bán hàng chỉ có được lợi cho khách hàng hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ còn nữa hỗ trợ vay trả góp tận 35 năm liền. Đô thị thông minh không dừng lại ở đó bởi nơi đây áp dụng công nghệ cao để quản lí và phát triển đô thị , bảo vệ bạn và gia đình trong tình trạng an toàn nhất, cư dân sử dụng ứng dụng qua smartphone để cập nhật 24/7 tình hình môi thời, giao thông, đặt chỗ để xe cho bạn…

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vinhomes Sapphire

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vinhomes Sapphire
Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vinhomes Sapphire

Căn hộ Vinhomes Sapphire được thiết kế thông minh để tối đa hóa không gian của ngôi nhà mà vẫn đầy đủ chức năng ngoài ra còn được vận hàng thông minh chỉ bằng một chiếc điện thoại  với điều khiển bằng giọng nói và làm những gì bạn cần như điều chỉnh nhiệt độ trong phòng, âm thanh , ánh sáng được bật lên chỉ bằng giọng nói của bạn. Vinhomes Smart City còn hơn thế nữa với các “ đại tiện ích “ 1000 máy tập gym, 100 điểm nướng BBQ, các công viên các loại ( dã ngoại, chèo thuyền Kayak, trượt patin, khiêu vũ, xe đạp địa hình…)

Căn hộ Vinhomes Sapphire được bàn giao tối thiểu cho khách cụ thể

 – Hoàn thiện trần, tường, sàn và thiết bị vệ sinh

– Không bao gồm các loại tủ, bếp, điều hòa và bình nóng lạnh

Điều này làm chủ căn nhà thoải mái  lên ý tưởng thiết kế nội thất, không gian trong phòng sao cho phù hợp nhất với bạn và gia đình

Công nhận rằng chưa bao giờ dễ dàng để sở hữu nhà ở đến vậy  như mua căn hộ căn hộ Vinhomes Sapphire trong đô thị thông minh Vinhomes Smart City. Còn băn khoăn hay nghi gì nữa mà không liên hệ để mua ngay căn đẹp bây giờ nhỉ.

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here