Phong thủy nhà ở để tiền chảy vào túi không ngừng

0
1549

Nếu bạn vẫn còn hoài nghi việc di chuyển đồ đạc trong nhà hoặc văn phòng làm việc có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn thì hãy nghĩ lại! Mọi thứ bạn nhìn thấy, sờ thấy và sống cùng hàng ngày có sự rung động năng lượng học, tác động qua lại với sự rung động năng lượng của con người, ảnh hưởng đến nó một cách mạnh mẽ.

Sau cùng thì tiền chính là năng lượng. Theo phong thủy, tiền phải luôn luôn được lưu thông. Khi phong thủy trong nhà hoặc nơi làm việc lưu thông càng dễ dàng, tiền sẽ “chảy” vào cuộc sống của bạn, thúc đẩy tài chính phát triển càng tốt hơn.

Dưới đây là 3 lưu ý phong thủy quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tài chính của bạn:

Sửa chữa mọi sự rò rỉ trong nhà

Trong phong thủy thì nước tượng trưng cho 2 thứ: Một là tiền và hai chính là cảm xúc. Vì sao lại như vậy? Một lần nữa, tất cả đều liên quan đến dòng chảy tiền bạc. Nếu bạn có một vòi nước chảy nhỏ giọt hoặc bị rò rỉ không ngừng ở trong nhà, bạn cần làm mọi cách để sửa chữa chúng ngay lập tức tránh sự ảnh hưởng đến tài chính. Nếu không khắc phục sớm, bạn sẽ phải gặp cảnh tiền bạc thất thoát triền miên.

Đậy nắp toilet

Một vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến dòng chảy tiền bạc trong gia đình. Toilet luôn giữ một nguồn năng lượng xấu, khi đậy nắp toilet là bạn đang bảo vệ nguồn năng lượng của ngôi nhà không bị hút xuống hay đi ra ngoài. Một ý tưởng tuyệt vời là bạn có thể buộc một sợi dây màu đỏ sau ống nước phía sau toilet để bảo vệ nguồn tài chính chắc chắn hơn.

Chăm sóc lối vào cẩn thận

Nhiều người thường không để ý nhưng lối vào có vai trò cực kỳ quan trọng trong phong thủy của ngôi nhà và chủ nhân của nó. Khi lối vào được chăm sóc cẩn thận sẽ có nhiều cơ hội mới gõ cửa đến với bạn. Phải chắc chắn rằng chuông cửa luôn hoạt động để bạn có thể dễ dàng nghe và nắm bắt cơ hội mỗi khi chúng tới. Ngoài ra, số nhà cũng cũng được hiện rõ ràng.

Hãy thử thay đổi những lưu ý trên, bạn sẽ bất ngờ về thay đổi tài chính dồi dào đến với bạn.

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here