Những loại cây cảnh mini nhất định phải trồng ở nhà

0
638

Những loại cây cảnh mini nhất định phải trồng ở nhà

Có thể bạn chưa biết, việc trồng cây cảnh mini ngay tại nhà không chỉ giúp tiết kiệm diện tích của ngôi nhà, làm đẹp không gian mà nó còn có những ý nghĩa tâm linh vô cùng thiêng liêng như giúp xua đuổi tà ma, bùa chú, diệt tà, mang lại lộc tài đến cho gia chủ…Với mỗi loại cây cảnh  mini lại mang những ý nghĩa khác nhau, điều đó lại càng khiến chúng ta nhất định phải trồng ở nhà.

Một điểm đặc biệt nữa của cây cảnh mini, đó chính là giá thành sẽ thấp hơn cây cảnh cỡ lớn. Chỉ cần bỏ túi tiền ra tầm 100.000đ đến 300.000đ là có thể sở hữu chúng tuy có giá là “ rẻ “ nhưng chúng  có thể mang lại cho gia chủ những điều tốt lành nhất có thể. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn cây cảnh mini thì trong bài viết này bạn sẽ được gợi ý mà tôi tin chắc rằng sau khi bạn đọc xong là sẽ muốn mua luôn và ngay.

Cây cảnh mini Kim tiền

Những loại cây cảnh mini nhất định phải trồng ở nhà
Những loại cây cảnh mini nhất định phải trồng ở nhà

Tôi tin chắc rằng, khi nghe đến cái tên của nó thì ít phần bạn đã hiểu được những điều mà nó sẽ mang đến cho gia chủ. Cây Kim tiền có tên khoa học là Zamioculcas, thuộc họ thiên nam tinh, loại cây rễ chùm, sống được lâu năm ,xanh tốt. Thân cây to khỏe, mọng nước, phình to ở dưới gốc cây. Trên mặt đất cây không có thân chính mà mầm nảy mạnh và hình thành nhiều thân nhỏ.

Cây Kim tiền được người Việt Nam với cái tên cây kim phát tài với ý nghĩa cầu mong nó sẽ mang đến tài lộc đến cho gia chủ. Thật vậy. khi trồng cây Kim tiền dân gian thường truyền miệng với nhau rằng khi trồng cây cảnh mini Kim tiền nó sẽ đem đến sự may mắn phát tài, phát lộc trong cuộc sống cũng như công việc cho những ai nuôi trồng nó cẩn thận chu đáo.

Cây cảnh mini lưỡi hổ

Những loại cây cảnh mini nhất định phải trồng ở nhà
Những loại cây cảnh mini nhất định phải trồng ở nhà

Nếu để cây mini lưỡi hổ “ độ nhan sắc “ với một số cây cảnh khác thì thật sự nó không phải đẹp nhất. Nhưng nhiều gia đình trồng cây lưỡi hổ không phải vì “nhan sắc “ điều khiến người ta nhất định phải trồng nó chính là ý nghĩa mà nó mang lại. Cây lưỡi hổ có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, chống lại những điều xui xẻo, bùa chú. Lá lưỡi hổ thường mọc thẳng thể hiện sự quyết đoán, ý chí tiến lên.

Ngoài ý nghĩa tâm linh thiêng liêng đó. Cây lưỡi hổ trong phong thủy còn mang ý nghĩa may mắn, giúp gia chủ phát tài, phát lộc, dồi dào tiền bạc. Vì thế nó có thể là một món quà để đem tặng đối tác, bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt như mừng tân gia, mừng năm mới. Vị trí tốt nhất để đặt cây lưỡi hổ hợp phong thủy trong văn phòng là các vị trí như Đông, Đông Nam.

Cây cảnh mini bàng Singapore

Nghe đến tên của nó có vẻ kỳ lạ, bởi ở Việt Nam cây bàng Singapore mini này ít  được gia đình trồng vì người bán phải nhập từ Singapore về bán với số lượng có hạn mà không phải chỗ nào họ cũng bán như một số cây cảnh khác. Cây Bàng Singapore có dáng thẳng lá to, xanh tốt quanh năm, phát triển phù hợp đặc trong không gian nội thất làm tăng sự sinh động cho không gian. 

Cây bàng Singapore mini không chỉ thanh lọc không khí mà cây Bàng Singapore còn làm tăng thêm vẻ sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà, văn phòng hay công sở. giúp cho bạn thư giãn đầu óc, cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Cây mang lại sự tươi mát và sang trọng cho ngôi nhà, căn phòng hay văn phòng của bạn.

Bạn thấy đấy, việc trồng cây cảnh mini không những không chiếm diện tích ngôi nhà của bạn mà nó còn đem đến những lợi ích tuyệt vời về mặt tâm linh cũng như phong thủy và không gian sống. Chúng tôi hi vọng sau khi tham khảo một số loại cây cảnh ở đây, bạn sẽ đi tìm mua ngay và luôn cho gia đình mình những loại cây mini tốt nhất.

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here