Ngắm nhìn những mẫu thiết kế phòng tắm hiện đại dẫn đầu xu hướng 2018

0
813

Không phải là không gian chính của một ngôi nhà, nhưng phòng tắm có vai trò to lớn trong sinh hoạt hằng ngày của mỗi thanh viên trong gia đình. Vì thế, hãy chú trọng vào thiết kế để phòng tắm trở thành nơi thư giãn thoải mái nhất sau ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Nếu bạn vẫn chưa chọn được mẫu thiết kế phù hợp với phong cách sống cũng như tổng thể không gian nhà bạn, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

kệ gỗ đang trở thành xu hướng mới trong thiết kế phòng tắm bởi sự mộc mạc thân thiện những không kém phần sang trọng

Với những phòng tắm có diện tích rộng, có thể đặt bồn tắm lớn có hình dáng lạ mắt mang đến sự tươi mới cho căn phòng, phù hợp với những người có cá tính năng động, phóng khoáng. 

Cửa kính đang được ưa chuộng

Ngày nay, chất liệu kính đang được ưa chuộng trong phòng tắm bởi các ưu điểm như lưu thông ánh sáng, dễ vệ sinh và lắp đặt. Hơn nữa, kính còn tạo cảm giác phòng tắm thoáng rộng và sạch sẽ.

Sử dụng gạch tường 3D

Thay vì ốp gạch men như thường lệ, sử dựng tường gạch nổi 3D là một ý tưởng không tồi giúp phòng tắm nhà bạn trở nên mới lạ, đỡ nhàm chán hơn. Tuy nhiên, cần phải xem xét những mẫu phù hợp, tránh gây ảo giác quá nhiều vì phòng tắm là nơi dễ trơn trượt.

Hòa mình vào thiên nhiên được dự đoán là xư hướng trong thiết kế phòng tắm

Đưa thiên nhiên vào phòng tắm bằng những chậu hoa, cây cảnh nhỏ là một cách đơn giản làm mới không gian nhà bạn. 

Sử dụng các thiết bị nhà tắm nhiều chức năng cho phòng tắm có diện tích nhỏ

Với những phòng tắm có diện tích chật hẹp, xu hướng thiết kế các thiết bị vệ sinh nhiều công năng ngày càng được ưa chuộng bởi tiết kiệm được chi phí và diện tích đáng kể. Có thể lựa chọn một chậu rửa mặt có cả khay chứa đó hay chậu rửa có nơi bỏ rác.

Tông màu trắng với thiết kế mở đang là xu hướng khá được ưa chuộng hiện nay

Với những mẫu thiết kế phòng tắm được tổng hợp trên đây, hi vọng bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất cho không gian sống của mình.

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here