Mẹo trang trí phòng ngủ cho con yêu

0
334

Phòng ngủ chính là nơi bình yên nhất trong căn nhà của bạn. Nếu bạn mệt mỏi với công việc, áp lực với cuộc sống, thì chỉ cần một chiếc giường, bạn có thể ngủ sâu một giấc, tạm quên đi nỗi lo, giảm bớt căng thẳng cho bản thân. Và với các con của bạn cũng vậy. Phòng ngủ chính là “vương quốc” của chúng. Vì vậy, cha mẹ hãy cùng nhau trang trí phòng ngủ cho con, cùng con tạo ra một thiên đường, nơi mà con có thể phát huy tối đa sức sáng tạo của mình.

  1. Trang trí phòng ngủ cho em bé sơ sinh
Phòng ngủ dành cho bé sơ sinh đẹp và đơn giản

Với những em bé sơ sinh, việc trang trí phòng ngủ cho con cũng rất quan trọng. Cha mẹ nên xây dựng nên một “vương quốc” với những gam màu sáng. Bên cạnh đó sẽ là hình ảnh của những nhân vật dễ thương, ngộ nghĩnh… Căn phòng này không cần phải quá lớn, chỉ cần một không gian nhỏ, con đã có thể thoải mái, tự do và hài lòng.

2. Trang trí phòng ngủ cho con gái

Phòng ngủ ngọt ngào dành cho các bé gái
Phòng ngủ ngọt ngào dành cho các bé gái

Với những nàng công chúa ngọt ngào, dễ thương, một căn phòng màu hồng được tô điểm thêm những món đồ màu phấn nhạt như này sẽ vô cùng thích hợp.

Hoặc sự kết hợp của các loại màu phấn hồng sẽ biến căn phòng trở nên giống như trong các câu chuyện cổ tích. Chắc chắn các bé gái sẽ rất thích thú.

3. Trang trí phòng ngủ cho bé trai

Phòng ngủ siêu anh anh dành cho các bé trai

Trái ngược với tone màu hồng của những “nàng công chúa”, các bé trai lại ưa thích những gam màu xanh. Đó có thể là những chiếc chăn, gối, màn… có in hình những nhân vật anh hùng mà chúng yêu thích.

Bên cạnh đó thì có thể kết hợp những món đồ chơi như máy bay, oto,… những món đồ chơi tâm đắc nhất của bé!

Dù là phòng đơn hay phòng ghép đôi, những tone màu dành cho con vẫn không thay đổi. Nếu ghép phòng đôi bé nam và nữ, việc kết hợp hai tone màu xanh và hồng là điều vô cùng dễ dàng.

Hãy khéo léo trang trí phòng ngủ cho con, xây lên cho con một “vương quốc” như con mong muốn, một “vương quốc” của riêng con. Việc trang trí phòng ngủ cho con sẽ không bao giờ là khó nếu bạn thật sự muốn làm và muốn con phát huy tối đa sức sáng tạo bản thân!

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here