Mẫu cầu thang mới mẻ và hiện đại cho xu hướng nhà ở 2018

0
624

Khi xây dựng nhà, bạn luôn muốn chăm chút căn hộ của mình hoàn hảo nhất đến từng chi tiết. Cầu thang là một trong những thiết kế quan trọng góp phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp không gian của ngôi nhà. Dưới đây là các mẫu cầu thang mới mẻ và hiện đại đang được yêu thích nhất hiện nay.

  1. Cầu thang gỗ và lan can kính

Thay vì sử dụng lan can bằng gỗ cầu kỳ như trước đây thì lan can bằng kính đang được nhiều người ưa chuộng bởi trông nhẹ nhàng, thông thoáng hơn hẳn. Hơn nữa, lan can kính còn dễ vệ sinh hơn rất nhiều so với sử dụng gỗ họa tiết cầu kỳ. 

2. Cầu thang không tay vịn 

Sơn màu sắc và sử dụng vật liệu đơn giản, đồng thời lược bỏ chi tiết lan can giúp cầu thang nổi bật trong tổng thể không gian nội thất. Thiết kế cầu thang kiểu này vô cùng tiết kiệm không gian và tối ưu công năng sử dụng. 

3. Cầu thang xoắn 

Mẫu cầu thang này thường gặp trong các ngôi nhà phố hiện đại. Nếu thiết kế hài hòa, khéo léo sẽ tạo nên một kiến trúc độc đáo, ấn tượng cho không gian căn hộ. 

4. Cầu thang ốp gỗ 

Đây là mẫu cầu thang chúng ta thường gặp nhiều nhất hiện nay. Không phải tự nhiên là cầu thang này lại được ưa chuộng đến như vậy. Mẫu này phù hợp với các gia đình lát sàn gỗ, như vậy sẽ giúp cho mặt sàn và mặt cầu thang thống nhất với nhau. 

5. Cầu thang bê tông đúc 

Mẫu cầu thang này phù hợp với nhà ở có phong cách thô mạc, đơn giản, tạo nên nét độc đáo riêng của ngôi nhà. 

Bạn thích mẫu cầu thang nào nhất trong 5 mẫu trên. Chúc bạn có thêm ý tưởng thiết kế cầu thang cho nhà mình độc đáo và ấn tượng. 

 

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here