Lễ ký kết hợp tác giáo dục toàn diện giữa Học viện BĐS Khang Land & VNU – CSK & Đại học EDX

0
642

Sau 1 thời gian dài các bên đưa ra các phương án và phản biện, thuyết phục hội đồng, VNU – CSK (trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội) & Đại học EDX & Học viện BĐS Khang Land (trực thuôc Tập đoàn Vạn Khang Phát) thống nhất cao đi đến ký kết hợp tác phát triển giáo dục toàn diện. Học viện BĐS Khang Land (KRA) được lựa chọn là đơn vị đào tạo các môn chuyên ngành đặc thù cho sinh viên nhà trường.

Cũng trong buổi ký kết, Học viện BĐS Khang Land (KRA) được bàn giao tiếp nhận theo kế hoạch hàng nghìn sinh viên qua các khóa. Để nâng cao chất lượng đào tạo, KRA hợp tác với các tổ chức giáo dục danh tiếng hàng đầu thế giới để biên soạn ra giáo trình giảng dạy các môn chuyên sâu về lĩnh vực kinh tế và bất động sản.

Đội ngũ giảng viên của Học viện BĐS Khang Land (KRA) là lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam, họ đúc kết kiến thức qua học tập, ứng dụng vào thực tiễn, vận dụng thành công cùng với các kinh nghiệm tích lũy. Nhờ vậy, họ truyền đạt cho sinh viên các khối kiến thức được chắt lọc tinh hoa và có tính ứng dụng hiệu quả cao.

Theo quan điểm của Ông Nguyễn Vũ Cao – Chủ tịch HĐQT Vạn Khang Phát (Khang Land) cho rằng mỗi doanh nghiệp có cách để đạt được chữ “Tâm” và “Tầm” khác nhau. Có doanh nghiệp thì giúp đỡ người nghèo khó, dân tộc vùng cao, những người có số phận kém may mắn, bệnh tật. Tuy nhiên, những việc làm trên rất ý nghĩa nhưng sự giúp đỡ đó chỉ giúp họ tại thời điểm hiện tại, tương lai của họ sẽ vẫn đối mặt với quỹ đạo khó khăn trước đây. Với tâm nguyện đó, ngài chủ tịch Khang Land đã lập ra Học viện BĐS Khang Land (KRA), thông qua đó tạo ra một môi trường đào tạo, hỗ trợ phát triển nhân lực nhằm tạo ra những nhân sự chất lượng cao góp phần tạo ra một giá trị nhân văn cho cộng đồng.  Nơi đây ông hợp tác với tất cả những cá nhân, tổ chức có cùng tâm huyết muốn cống hiến giá trị nhân bản cho cộng đồng. Tạo ra nhiều người thành công chính là việc làm từ thiện mang giá trị nhân văn và bền vững. Qua đó, khi họ thành công, họ không chỉ giúp được cho bản thân mình có cuộc sống tốt đẹp mà họ còn giúp ích được cho gia đình, cộng đồng, xã hội, tạo ra nhiều người thành công hơn.

Ông Vương Quốc Thắng – Giám đốc Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp – Đại học Quốc gia Hà Nội cho rằng đây là một giải pháp giáo dục toàn diện, là tiền đề tạo ra những sinh viên có trình độ cao và được doanh nghiệp đánh giá cao và trọng dụng ngay sau khi ra trường. Ngoài những phương pháp giảng dạy truyền thống, chúng ta cần mạnh dạn cho các em sinh viên có nhiều thời gian trải nghiệm và học thực tế tại doanh nghiệp phù hợp với chuyên môn qua đó tăng cao khả năng đáp ứng với công việc sau khi tốt nghiệp.  

Ông Vương Quốc Thắng – Đại diện Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu tại buổi lễ ký kết
Ông Vương Quốc Thắng – Đại diện Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu tại buổi lễ ký kết

Các phương pháp giáo dục truyền thống cũ đào tạo sinh viên không còn phù hợp với xu hướng phát triển khiến cho sinh viên ra trường kiến thức lý thuyết bị lệch so với thực tiễn dẫn đến thất nghiệp. 

Ông Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng Đại học EDX đầy sự tâm huyết với sinh viên mong muốn tìm các giải pháp giáo dục mang tính ứng dụng cao với xu thế thời cuộc, nhằm giúp ích cho sinh viên phát triển toàn diện, có trình độ chuyên môn cao đáp ứng được nhu cầu của xã hội và tăng được các cơ hội phát triển bản thân, công việc và thu nhập.

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here