Giải pháp phong thủy giúp thay đổi cho người có số vận “hẩm hiu”, tình duyên lận đận

0
1040

Bạn đang lận đận trong đường tình duyên hoặc đang lưng chừng trong một mối quan hệ không đi đến đâu cả hay hôn nhân đang đứng trên bờ vực tan vỡ thì bạn hãy thử một số giải pháp dưới đây nhé.

Thay đổi màu sắc phòng ngủ

Để thay đổi vận mệnh tốt hơn, việc đầu tiên bạn cần làm là phân tích lại bảng màu trong phòng ngủ của bạn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn cân bằng lại gam màu nóng là lạnh trong căn phòng cùng các phụ kiện trang trí. Bạn đang ở trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ hoặc đang tìm cách gây ấn tượng với một tình yêu mới thì nên chọn đệm và thảm trải sàn có màu sắc tươi sáng và ấm áp.

Thay đổi màu sắc phòng ngủ
Thay đổi màu sắc phòng ngủ

Tận dụng đồ đôi

Bạn nên cố gắng tận dụng những đồ vật có đôi có cặp để tạo sự cân bằng và đó cũng là thể hiện năng lượng sống của bạn. Có thể là một cặp nến, một cặp cốc, 1 cặp tranh treo tường,…hay những đồ vật có ý nghĩa đặc biệt đối với bạn.

Nếu có thể thì bạn nên sử dụng những biểu tượng cho sự bền chặt như một cặp trái tim, hay hai chiếc tủ nhỏ đối xứng hai bên đầu giường, một chiếc dành cho bạn, một chiếc dành cho bạn đời tương lai của bạn, sẽ vô cùng thú vị và có thể thay đổi số vận “hẩm hiu” của bạn đó.

Tận dụng đồ đôi
Tận dụng đồ đôi

Luôn giữ mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp

Một căn phòng bừa bội không chỉ tạo cảm giác khó chịu cho chủ nhân mà còn mang  ý nghĩa không tốt trong phong thủy. Mọi thứ ngăn nắp, gọn gàng sẽ giúp thúc đẩy dòng khí chảy lưu thông mềm mại, thông suốt.

Tư thế ngủ cũng rất quan trọng

Khi ngủ, chúng ta thường lăn lóc khắp giường mà không quan tâm đến các tư thế khi ngủ. Nếu bạn nằm theo đường chéo thì cần phải bỏ ngay lập tức. Hãy tập thói quen ngủ ngay ngắn một bên của giường. Khi chiếm lĩnh toàn bộ chiếc giường, bạn sẽ không giao tiếp được với người mà bạn đang mong muốn/chờ đợi. Để trống nửa chiếc giường cho phép năng lượng dịch chuyển và lấp đầy mong muốn cũng như nhu cầu của bạn.

Thêm mùi hương nhẹ nhàng trong nhà

Những mùi hương nhẹ nhàng như trầm hương có khả năng kích thích dòng chảy có lợi của nguồn khí trong phòng. Để thu hút tình duyên, bạn nên chọn mùi xạ hương, hoa nhài, hoa ngọc lan tây… để tạo nên bầu không khí tràn ngập yêu thương.

Thay đổi màu quần áo

Với những người có đường tình duyên không tốt thì có thể thử đổi màu sắc trang phục để “đổi” vận. Nếu là nữ giới có thể mặc trang phục có gam màu đỏ. Nam giới thì có thể mặc trang phục có gam màu nhạt để chiêu vận đào hoa, giúp thu hút bạn khác giới, khai thác vận thế, tăng nhân duyên.

Thay đổi màu quần áo
Thay đổi màu quần áo

Bạn hãy thử thay đổi và kiểm chứng xem đường tình duyên của mình có thay đổi không nhé.

Xem thêm:

Tiết lộ cách xem phong thủy rước tài lộc vào nhà cho gia đình bạn

Các mẹo phong thủy nhà ở giúp bạn kiếm bộn tiền

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here