Công viên nước hồ Tây, điểm hẹn vui chơi lý tưởng cho ngày hè

0
381

Hè này, bạn và gia đình đã tìm được địa điểm du lịch lý tưởng nào? Khu vui chơi? Hồ bơi? Rừng? Hay biển? Bạn muốn bạn và gia đình có một kỳ nghỉ hè năng động với những hoạt động vui chơi giải trí? Vậy thì bạn sẽ không thể nào bỏ qua Công viên nước hồ Tây. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các cảm giác vui chơi mạo hiểm, những trò chơi ngộ nghĩnh, những bể bơi, bể tạo sóng… Một mùa hè năng động sẽ được lưu lại trong tâm trí của tất cả mọi người khi đến với Công viên nước hồ Tây.

Được thành lập vào ngày 19 tháng 5 năm 2000, Công viên nước hồ Tây vẫn không ngừng phát triển cho đến ngày hôm nay. Với một hệ thống trò chơi thú vị, những bể bơi đa dạng, Công viên nước hồ Tây hàng năm vẫn đón thêm rất nhiều lượt du khách đến ghé chơi. Đặc biệt là vào những ngày cuối tuần hay kỳ nghỉ hè thế này thì Công viên nước hồ Tây dường như là đông kín. Từ đó có thể thấy được mức độ nổi tiếng của nó lớn như thế nào.

Hệ thống trò chơi tại Công viên nước hồ Tây
Hệ thống trò chơi tại Công viên nước hồ Tây

Tại Công viên nước hồ Tây, bạn sẽ được trải nghiệm một mùa hè mát mẻ và phiêu lưu với những khu bể và khu đường trượt phong phú, hệ thống lọc nước tuần hoàn theo tiêu chuẩn châu Âu. Những khu này phù hợp với những thiếu nhi, vì nó không gây nguy hiểm.

Điểm nhấn tại Công viên nước hồ Tây chính là một hệ thống các trò chơi mạo hiểm vô cùng thích thú. Tiêu biểu là:

1. Trò chơi Rồng thép Thăng Long tại Công viên nước hồ Tây

Trò chơi Rồng thép Thăng Long mang tới cảm giác mạnh nhấ tại Công viên nước Hồ Tây
Trò chơi Rồng thép Thăng Long mang tới cảm giác mạnh nhấ tại Công viên nước Hồ Tây

Đây là một trò chơi cảm giác mạnh. Tuy đoạn đường đi ngắn nhưng tốc độ đi nhanh và có khúc cua nguy hiểm. Khi ngồi trên chiếc tàu điện đặc biệt này, bạn có thể thu trọn vẻ đẹp của Công viên nước hồ Tây vào trong tầm mắt của mình.

2. Trò chơi đĩa bay UFO

Đã bao giờ bạn ngồi trên chiếc đĩa bay này chưa? Khi ngồi lên đây, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ra vô vàn những cảm giác mà bạn chuẩn bị được trải nghiệm. Bạn có nghĩ mình sẽ giống như quả lắc của chiếc đồng hồ? Cứ được đưa lên cao, xoay ngang rồi lại bất ngờ được thả xuống thấp. Với những bạn nào ưa thích những cảm giác mạnh thì đây quả là một trò chơi thú vị. Còn đối với những bạn sợ độ cao, có lẽ đây sẽ là một bài test vượt qua nỗi sợ bản thân vô cùng khó khăn rồi.

Khoảng thời gian ngồi trên chiếc đĩa bay này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một cảm giác phiêu cực mạnh, và sẽ là những phút giây xả stress khó quên.

3. Trò chơi sóng thần

Trò chơi này chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi những cảm giác sợ hãi. Để có thể chơi được trò này, bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc phao. Những sức cuốn cực mạnh của sóng sẽ làm cho những người can đảm nhất cũng phải “đứng tim”. Nhưng khi đã tham gia vào trò chơi, bạn sẽ có cho mình một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Ngoài ra, khi đến với Công viên nước hồ Tây, bạn còn có thể tham gia vào những trò chơi không kém phần thú vị. Đó là: Tàu hải tặc, đu quay bạch tuộc, đu quay xoắn… Một hệ thống các trò chơi mang lại cảm giác thú vị đang chờ bạn và gia đình đến để có thể trải nghiệm. Đừng bỏ lỡ bất kỳ một trò chơi nào, vì đây chính là những trò chơi vô cùng hấp dẫn dành cho cả bạn và gia đinh. Công viên nước hồ Tây luôn sẵn sàng chào đón bạn và tất cả mọi người đến, trải nghiệm và cảm nhận.

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here