Chiêm ngưỡng biệt thự dưới biển đầu tiên trên thế giới tại Maldives

0
691

Biệt thự sang trọng, đẳng cấp bên bờ biển thơ mộng giờ đã quá quen thuộc trên thế giới. Giờ đây, một loại hình biệt thự dưới đáy biển độc đáo, đầy xa xỉ sẽ là xu thế mới của giới siêu giàu.

Với chi phí xây dựng lên đến 15 triệu đô la, một kiệt tác tuyệt đẹp đầu tiên trên thế giới có tầm nhìn ra biển Ấn Độ Dương hoang dã đã được đưa vào khai thác từ tháng 4 năm 2018.

Đây là một địa điểm tuyệt vời để ngắm bình minh và hoàng hôn trên đại dương
Đây là một địa điểm tuyệt vời để ngắm bình minh và hoàng hôn trên đại dương

Biệt thự có tên là The Muraka (nghĩa là rặng san hô), có cấu trúc hai tầng bao gồm một tầng trên trên mặt nước và một tầng dưới biển. Sàn thấp nằm dưới mặt nước biển 5m. Không gian sống dưới nước có chứa 1 phòng ngủ cỡ lớn, khu vực tiếp khách, phòng tắm và cầu thang xoắn ốc dẫn đến phòng khách ở tầng trên. Tất cả được sử dụng kính để du khách có thể ngắm nhìn Ấn Độ Dương mênh mông đầy màu sắc, cuộc sống của các sinh vật biển ngay từ phòng mình.

Vẻ đẹp đại dương tuyệt diệu từ biệt thự dưới biển tại Maldives
Vẻ đẹp đại dương tuyệt diệu từ biệt thự dưới biển tại Maldives

Tầng trên mặt nước có đầy đủ các phòng theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp: một phòng ngủ đôi, phòng tắm, phòng tập thể dục, khu quản gia, khu an ninh cá nhân, phòng khách kết hợp, nhà bếp, phòng ăn, đặc biệt có một sảnh phía bên ngoài để tận hưởng trọn vẹn cảnh bình minh và hoàng hôn với chân trời rộng lớn, đại dương bao la.

Nhà thiết kế chính của biệt thự Muraka là Ahmeed Saleem cho biết: “Thiết kế của chúng tôi lấy từ cảm hứng mong muốn đem đến những trải nghiệm sáng tạo hoàn toàn mới, biệt thự dưới đáy biển đầu tiên này đưa ra cơ hội cho du khách khám phá Maldives từ một góc nhìn hoàn toàn mới từ bên dưới mặt biển”.

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here