Các mẹo phong thủy nhà ở giúp bạn kiếm bộn tiền

0
1285

Bạn có biết rằng cách bố trí nội thất trong căn hộ cũng ảnh hưởng đến tài chính của gia đình bạn. Hãy thử áp dụng những mẹo phong thủy dưới đây và cùng kiểm chứng nhé.

Cửa chính có sức mời chào

Nếu cửa chính của nhà bạn khó tìm hay khách đến chơi nhà bối rối không biết vào lối nào thì bạn nên xem xét thay đổi lối vào nhà. Nếu có thể thì bạn nên làm cổng hoặc mái vòm để đánh dấu lối vào nhà hay đơn giản hơn thì hãy chắc chắn rằng chuông cửa nhà bạn vẫn hoạt động bình thường. Hãy quét sạch sẽ lối đi và bậc thềm, đặt chậu cây cảnh ở trước cửa và chắc chắn tấm thảm chùi chân có màu sáng và sạch.

Cửa chính có sức mời chào
Cửa chính có sức mời chào

Trang trí nhà cửa bằng màu đỏ, xanh lá cây hay tím

Màu sắc có tác động cực kỳ mạnh đến cảm xúc nên bạn cần cân nhắc chọn màu trong nhà. Màu đỏ được coi như màu của quyền lực và thịnh vượng. Màu xanh lá cây và màu tím cũng là những màu thu hút tiền bạc nhưng khá kén. Nếu bạn cũng thích những màu này thì không có lý do gì lạ không lựa chọn để trang trí tổ ấm riêng của mình cả.

Trang trí nhà cửa bằng màu đỏ, xanh lá cây hay tím
Trang trí nhà cửa bằng màu đỏ, xanh lá cây hay tím

Lựa chọn màu yêu thích của mình

Hãy chắc chắn một điều rằng căn hộ của bạn thể hiện đúng sở thích cá nhân của bạn. Bạn không thể sống trong một ngôi nhà mới tone mà chủ đạo mình không thích được. Màu đỏ là màu của thịnh vượng và quyền lực nhưng sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nếu bạn không thích màu đó.

Bỏ đi những vật dụng không cần thiết

Những thứ bừa bộn sẽ hút hết các nguồn năng lượng tốt và gây nên sự trì trệ gây ảnh hưởng không tốt đến căn hộ. Do đó hãy bỏ hết những thứ bạn không dùng, không thích hay không cần. Không gian càng thoáng đãng thì cơ hội càng nhiều.

Không dùng các biểu tượng liên quan đến nước chảy

Dòng nước đang chảy tượng trưng cho tiền bạc bị lãng phí trôi đi, do đó sẽ ảnh hưởng đến tài chính của gia đình bạn. Vì thế hãy sửa ngay những vòi nước bị hỏng, làm thông ngay những chỗ nước bị tắc nghẽn để khơi thông cho tiền bạc vào nhà bạn. Tốt hơn hết là không nên đặt bất cứ bức tranh nào liên quan đến nước hay gương cao quá mũi bạn hay trên đầu giường bạn.

Giữ cho phòng bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ

Phòng bếp là trung tâm của căn hộ và có liên quan trực tiếp đến khả năng kiếm tiền của bạn. Hãy giữ cho nhà bếp và tủ lạnh luôn gọn gàng cũng như đầy các đồ ăn tươi mà bạn vừa dùng, nên bỏ ngay những đồ ăn không còn sử dụng được nữa. Lò vi sóng cũng cần phải sạch sẽ – tất cả những dụng cụ đốt nấu cần được vận hành và sử dụng cân bằng nhau. Cũng đừng quên loại bỏ tất cả những thứ bừa bộn ra khỏi bàn ăn.

Trên đây là những mẹo phong thủy nhà ở giúp bạn kiếm tiền tốt hơn, hãy thử áp dụng và kiểm chứng các bạn nhé.

Xem thêm: Tiết lộ cách xem phong thủy rước tài lộc vào nhà cho gia đình bạn

 

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here