5 lỗi “cấm kỵ” trong phong thủy nhà ở bạn cần phải biết để mang lại tài lộc cho gia đình

0
873

Trong thiết kế nhà ở, ngoài việc quan tâm trau trút vẻ đẹp và tính tiện ích của một không gian căn hộ hiện đại, chúng ta cũng cần phải chú ý đến các quy tắc về phong thủy nhà ở để có một ngôi nhà cân bằng âm dương mang lại sinh khí và tài lộc về cho gia đình. Dựa trên những nguyên tắc của khoa học về phong thủy nhà ở, chúng tôi đưa ra 5 lỗi “cấm kỵ” trong phong thủy mà bạn cần tránh.

  1. Để hệ thống vòi nước rò rỉ

Là một vấn đề ít được coi trọng và lưu tâm nhưng bạn có biết, hệ thống nước chảy rò rỉ đồng nghĩa với việc tài lộc, năng lượng và sức khỏe của gia đình cũng bị suy yếu.

Ca dao có câu: “Tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”. Có thể thấy, nước rò rỉ có nghĩa là tiền cũng ra đi, nếu muốn mang lại tài lộc cho gia đình, bạn nên khắc phục ngay yếu tố này càng sớm càng tốt. Tuy là một vấn đề nhỏ nhưng để lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình và làm tiêu tan những nguồn khí vận tài lộc của ngôi nhà bạn.

  1. Gương đối diện với cửa chính

Phòng khách được coi là nơi trang trọng nhất của một căn nhà, nó luôn là tâm điểm bày trí của mọi gia đình. Tuy nhiên, một trong những sai lầm mà mọi người hay mắc phải chính là để gương đối diện với cửa chính.

 

Gương đối diện với cửa chính sẽ sinh ra tà khí rất lớn, ảnh hưởng đến tài vận của cả gia đình. Bởi vậy, mọi người hãy chú ý,  nếu gia đình bạn đang mắc phải lỗi này, hãy khéo léo đặt trước gương một bức bình phong để che gương lại, che đi những điều xui xẻo cho gia đình

  1. Cửa chính và bếp đối diện nhau

Nhà bếp được coi là kho tài sản của ngôi nhà. Nếu vừa mở cửa ra là nhìn thẳng vào bếp sẽ gây hao hụt tài sản, khó giữ được tài lộc cho gia đình.

Nếu gia đình bạn đang mắc phải lỗi phong thủy này, hãy treo một chiếc rèm ở trước cửa chính để che bớt đi hoặc lắp thêm tấm bình phong ở giữa để hóa giải.

  1. Đặt tivi trong phòng ngủ

Đặt tivi trong phòng ngủ là điều mà hầu hết các gia đình trẻ hiện nay ưa chuộng. Trái ngược với suy nghĩ của giới trẻ là tivi mang lại niềm vui, sự giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, các chuyên gia cho rằng: việc để một chiếc tivi trong phòng ngủ phá đi sự yên tĩnh ảnh hưởng đến giấc ngủ và cả mối quan hệ vợ chồng.

Giới chuyên gia cũng cho rằng, phòng ngủ là không gian riêng tư để nghỉ ngơi đầy lãng mạn của mỗi người, mỗi cặp vợ chồng. Vì thế, hãy cố gắng để chúng không bị tác động với những món đồ khác.

  1. Để cây cảnh đã héo úa trong nhà

Điều lưu tâm cơ bản nhất của chủ nhân ngôi nhà là hãy lưu tâm đến năng lượng sống cho ngôi nhà của mình. Hãy chú ý đến các loại cây trồng trong và ngoài nhà bạn. Chăm sóc chúng thật tốt, rửa bụi bẩn, thay nước và thay hoa đều đặn. Một không gian với cây hoa xanh tươi sẽ mang lại sức sống, sự tươi mới cho cả căn nhà.

Trong trường hợp, nếu cây có dấu hiệu héo úa hoặc đã chết, bạn hãy nhanh tay mang chúng đi khỏi căn nhà để không bị tiêu hao về nguồn năng lượng sống.

>> Phong thủy nhà ở để tiền chảy vào túi không ngừng

>> Tiết lộ cách xem phong thủy rước tài lộc vào nhà cho gia đình bạn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here